สมัครบัตรอีออน

ไม่ถึง 400000 - บาท
จำนวนสูงสุด
14-28% ต่อปี%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 4 ปี
ระยะเวลาผ่อน

สมัครบัตรอีออน 2020

บัตร Aeon ในปี 2563 นั้นเรียกได้ว่าเป็นที่รู้จักของผู้สนใจในเรื่องของธุรกรรมทางการเงินเป็นวงกว้างในประเทศไทยและแถบเอเชียอย่างมาก ซึ่งในวันนี้ผู้เขียนขออนุญาตเป็นไกด์พาทุกคนได้มาทำความรู้จักกับสินเชื่อบัตรอีออน นอกจากนี้จะสอนวิธีสมัครบัตรอีออนให้ผ่านซึ่งขอบอกเลยว่าไม่ยากและเอกสารที่ใช้ในการสมัครนั้นไม่ยุ่งยาก ซึ่งถ้าทุกคนพร้อมกันแล้ว มาดูรายละเอียดที่ควรรู้กันเลย!

ก่อนสมัครบัตรอีออนต้องรู้จักกับบริการนี้ก่อน!

มันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่เวลาเราจะตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าหรือใช้บริการอะไรเราต้องรู้จักกับมันก่อน การสมัครบัตรอีออนเช่นกัน เราควรที่จะรู้จักกับมันก่อน ซึ่งอีออนที่เรากำลังจะพูดถึงนี้ คือ บริการสินเชื่อเงินสดหมุนเวียนพร้อมใช้ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ถือบัตรอีอิน ซึ่งสามารถถอนเงินสดได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านเครื่องเบิกเงินที่ร่วมรายการ โดยจะมีวงเงินในแต่ละเดือนหากบัตรอิออนวงเงินเต็ม ก็ต้องชำระให้ครบก่อนถึงจะใช้งานได้ แต่ขั้นตอนในการสมัครอินออนออนไลน์หรือสมัครที่บริษัทนั้นต้องใช้เวลาสักระยะหนึ่งในการรอฟังผลอนุมัติ

จะสมัครบัตรอีออนได้อย่างไร?

สำหรับวิธีการสมัครบัตรอีออนนั้นไม่ยากแต่ต้องเตรียมเอกสารให้ครับ และจากนั้นให้ทำตามขั้นตอนดังนี้

  • เตรียมเอกสาร ได้แก่ บัตรยืนยันตัวตน เช่น บัตรประชาชน / สลิปเงินเดือน / หน้าสมุดธนาคาร และใบรับรองเงินเดือน
  • สมัครบัตรอีออนผ่านทางออนไลน์  ผ่านเว็บไซต์ www.aeon.co.th ซึ่งจะเป็นวิธีที่สะดวกและรวดเร็ว
  • จากนั้นพนักงานจะติดต่อกลับมาเพื่อขอให้เราส่งเอกสารซึ่งการส่งเอกสารนั้นสามารถทำได้ตามสะดวกดังนั้ –ทางไปรษณี –ทางสาขาอีออนใกล้บ้านคุณ หรือให้พนักงานมารับที่บ้านก็ได้
  • หลังจากนั้นให้รอการติดต่อกลับถึงเรื่องอนุมัติการสมัครบัตรอีออนและรอบัตรส่งมาที่บ้านท่านหรือเลือกไปรับที่สาขาก็ได้ ซึ่งส่วนใหญ่นั้นจะใช้เวลาไม่เกิน 1 อาทิตย์

สมัครบัตรอีออนจำเป็นสำหรับยุคนี้ไหม?

ถ้าหากให้ถามความคิดเห็นของผู้เขียนว่าการสมัครบัตรอีออนในยุค 2020 นั้นจำเป็นหรือไม่ ทางผู้เขียนเห็นว่ามันจำเป็นมากๆ สำหรับพนักงานบริษัทไปจนถึงเจ้าของกิจการขนาดเล็กถึงกลางเพราะมันการสมัครบัตรอีออนนั้นจะช่วยแบ่งเบาการใช้เงินก้อนและเมื่อบัตรอีออนวงเงินเต็มเราก็ยังสามารถที่จะแบ่งงวดชำระได้ ดั้งนั้นใครที่กำลังลังเลอยู่ว่าควรที่จะสมัครบัตรอีออนหรือไม่? ผู้เขียนขอแนะนำเลยว่าหยุดลังเลแล้วรีบเตรียมเอกสารเพื่อสมัครบัตรอีออนได้เลย!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ไม่ถึง 500000 - บาท
จำนวนสูงสุด
10-28% ต่อปี%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 5 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่ถึง 120000 - บาท
จำนวนสูงสุด
22-28% ต่อปี%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 5 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่ถึง 1500000 - บาท
จำนวนสูงสุด
10-28% ต่อปี%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 5 ปี
ระยะเวลาผ่อน