บัตรเครดิตซิตี้

ไม่ถึง 500000 - บาท
จำนวนสูงสุด
24-28% ต่อปี%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 4 ปี
ระยะเวลาผ่อน

เปิด 4 บัตรเครดิตซิตี้ “บัตรพรีเมียร์ – บัตรเรดดี้ – บัตรรีวอร์ด – บัตรแคชแบ็ก” 2565 (2022)

เมื่อพูดถึงธนาคารที่สามารถสมัครบัตรเครดิตได้ แถมเอาใจบรรดาผู้มีเงินเดือนน้อยให้เข้าถึงวงเงินภายในบัตรเชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องนึกถึง Citibank ซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะนำให้ถึง 4 บัตรเครดิตซิตี้ “บัตรพรีเมียร์บัตรเรดดี้เครดิตบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ดบัตรเครดิต ซิตี้แบงก์ แคชแบ็ก” เพื่อสร้างความเข้าใจ เลือกสมัครใช้งานได้อย่างเหมาะสม เกิดความคุ้มค่ามากที่สุด แต่ละบัตรแต่ละใบจะน่าสนใจขนาดไหน อย่ามัวรอช้าตามมาให้ไว

ศึกษา 4 บัตรเครดิตซิตี้ เลือกสมัครใช้งานเหมาะสม คุ้มค่ามากที่สุด

  • บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

เมื่อมีการใช้บัตรเครดิต ณ ร้านค้าปลอดภาษี หรือห้างฯ จะได้รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์อด X4 (คะแนนไม่มีหมดอายุ) เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไป ณ ซูเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการต่อสลิปเงินจะได้รับเครดิตเงินคืน 5% และเมื่อใช้คะแนนเท่ากับยอดซื้อจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 15% นอกจากนี้ยังได้รับเครื่องดิ่มจากร้านค้าที่ร่วมรายการจำกัด 1 แก้วต่อบัตรต่อเดือนไปเลย 1 แก้ว

  • บัตรเครดิตซิตี้ บัตรเรดดี้เครดิต

สำหรับบัตรเครดิต Citibank ใบนี้ สามารถเบิกถอนเงินสดได้จากตู้เอทีเอ็มทุกธนาคาร ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยไม่มีค่าธรรมเนียม หรือจะใช้รูดผ่อนจ่ายสินค้า/บริการที่ร่วมรายการกว่า 4,000 ร้าน ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษไม่เกิน 25% ต่อปี นาน 4 ปี (48 เดือน) หรือแบ่งจ่ายดอกเบี้ย 0% นาน 2 ปี (24 เดือน) ได้หมด เรื่องวงเงินให้สูงสุดเกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท ผ่อนจ่ายคืนขั้นต่ำได้ 4% หรือไม่ต่ำกว่า 200 บาท

  • บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

จัดเต็มสิทธิประโยชน์กับบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด ที่เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรที่ร้านค้าออนไลน์ Shopee, Lazada, Rabbit Line Pay หรือใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร ใช้จ่ายสกุลเงินต่างประเทศ และท่องเที่ยวจะได้รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอดร์ด X5 เมื่อใช้ในเดือนเกิดก็จะได้รับเพิ่มเป็น X7 และหากใน 1 ไตรมาสใช้จ่ายผ่านบัตรตามหมวดเหล่านี้ครบ 150,000 บาท จะได้รับคะแนนซิตี้ รีวอร์ดเพิ่มอีก 5,000 คะแนน

  • บัตรเครดิต ซิตี้แบงก์ แคชแบ็ก

สุดท้ายบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก คุณจะได้รับเงินออมเพิ่มมากขึ้นเมื่อคืนเงินมาก โดยหากใช้จ่ายที่คาเฟ่อเมซอน รถไฟใต้ดิน หรือรถไฟฟ้าจะได้รับเครดิตเงินคืน 11% ใช้จ่ายที่ร้านวัตสัน ร้นาบู๊ทส์จะได้รับเครดิตเงินคืน 5% และหากใช้จ่ายอื่น ๆ รวมถึงเติมน้ำมันที่ปั๊มเชลล์จะได้รับเครดิตเงินคืนอีก 1%

ใครมีความสนใจอยากสมัครบัตรเครดิต citi ไม่ว่าจะใบใดก็ตามสามารถศึกษารายละเอียดเงื่อนไขผู้สมัคร เอกสารประกอบการพิจารณา บัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมมีไหม รวมทั้งสมัครทำผ่านออนไลน์ได้เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ https://siamcredits.com/ หรือเดินทางไปยังเคาน์เตอร์ธนาคาร Citi โดยแจ้งความจำนงสมัครบัตรเครดิตซิตี้ที่สนใจเจ้าหน้าที่ก็จะแนะนำหากพร้อมก็ทำรายการได้ทันที

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ไม่ถึง 200000 - บาท
จำนวนสูงสุด
15-28% ต่อปี%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 5 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่ถึง 500000 - บาท
จำนวนสูงสุด
15-28% ต่อปี%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 2 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่ถึง 3 ล้าน - บาท
จำนวนสูงสุด
8-28% ต่อปี%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 5 ปี
ระยะเวลาผ่อน