บัตรเครดิตกสิกร

ไม่ถึง 1000000 - บาท
จำนวนสูงสุด
10-28% ต่อปี%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 5 ปี
ระยะเวลาผ่อน

บัตรเครดิตกสิกร อยากสมัครต้องมีเงินเดือนเท่าไร ต้องใช้เอกสารใดบ้าง?

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่ตัดสินใจเลือกแล้วว่าจะสมัครบัตรเครดิตกับธนาคารกสิกรไทย แต่ถึงกระนั้นก็ยังมีความสงสัยเกี่ยวกับการสมัครทำบัตรเครดิตกสิกรในหลาย ๆ เรื่อง ไม่ว่าจะ ต้องมีเงินเดือนเท่าไร ต้องใช้เอกสารใดบ้าง สมัครได้กี่ช่องทาง อัตราดอกเบี้ยต่อปีต่ำไหม?? สารพัดจะสงสัยแบบนี้เอาเป็นว่าเดี๋ยวเราพาไปค้นหาคำตอบด้วยตัวเองในบทความนี้เลยดีกว่า ว่าแล้วก็ตามมาให้ไวจะได้ไปสมัครอย่างอุ่นใจ ตอบโจทย์

อยากสมัครทำบัตรเครดิตกสิกรต้องมีเงินเดือนเท่าไร?

ความสงสัยแรกนี้เป็นเรื่องของคุณสมบัติผู้สมัครว่าจะต้องมีเงินเดือนเท่าไร ซึ่งการสมัครบัตรเครดิตกสิกรหลาย ๆ ประเภทนั้นจะกำหนดต่อเดือนอยู่ที่ 15,000 – 19,999 บาท แต่ต้องมีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี และอีกกลุ่มคือต้องมีเงินเดือน 20,000 บาทขึ้นไป โดยอายุก็ต้องอยู่ระหว่าง 20 – 80 ปีด้วย (แต่ถ้าเป็นบัตรกดเงินสด Xpress Cash เงินเดือน 7,500 ก็สมัครได้แล้วนะ)

อยากสมัครทำบัตรเครดิตกสิกรต้องใช้เอกสารใดบ้าง?

ส่วนใหญ่แล้วเอกสารในการประกอบพิจารณาทำบัตรเครดิตกสิกรแต่ละใบแต่ละประเภทนั้นจะใช้คล้ายกัน ดังนี้

  • สำเนาบัตรประชนชา/บัตรข้าราชการ/บัตรรัฐวิสาหกิจ

  • หนังสือรับรองเงินเดือน/สลิปเงินเดือน

  • หนังสือจดทะเบียนการค้า ห้างหุ้นส่วนจำกัด

  • สำเนาบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น

  • สำเนาบัญชีธนาคารเงินเดือนเข้า หรือส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน

  • กรณีชาวต่างชาติต้องมีสำเนาหนังสือเดินทาง/วีซ่า/ใบอนุญาตทำงานในไทยมากกว่า 1 ปี และหนังสือรับรองเงินเดือน 50,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยต่อปีต่ำไหม?

หากพูดถึงอัตราดอกเบี้ยนั้นจริง ๆ แล้วเป็นไปตามกฎหมายกำหนดตั้งแต่ 16 – 25% ต่อปี ซึ่งถือว่าต่ำมากแล้ว แต่ทั้งนี้ กรณีที่คุณผิดนัดจ่ายหนี้ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม ดอกเบี้ยจะถูกปรับสูงขึ้นต่อปีไม่เกิน 28% 

วงเงินในบัตรได้เท่าไร?

สำหรับบัตรเครดิตกสิกรจะกำหนดวงเงินมาภายในบัตรทั้งวงเงินเบิกถอนใช้จ่าย และวงเงินผ่อนจ่ายสินค้าหรือบริการสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ เพื่อให้คุณสามารถจ่ายหนี้คืนได้ราบรื่น ไม่ลำบาก

อยากสมัครบัตรเครดิตกสิกรทำได้กี่ช่องทาง?

คุณสามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรได้ทั้งหมด 3 ช่องทางด้วยกัน คือ ทาง Call Center โทร.02-888-8888 โดยแจ้งบัตรเครดิตที่สนใจ ต่อมาคือผ่านช่องทางออนไลน์ อย่างเว็บไซต์ https://www.kasikornbank.com/ สุดท้ายเป็นช่องทางคลาสสิกนั่นคือเดินทางไปยังธนาคารกสิกรไทย ทุกสาขาทั่วประเทศโดยแจ้งบัตรเครดิตที่สนใจสมัคร

 

การสมัครทำบัตรเครดิตกสิกรเราควรศึกษาประเภทของบัตรว่าแต่ละใบมีสิทธิประโยชน์ ดอกเบี้ย ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ เงื่อนไขผู้สมัคร เอกสารประกอบการพิจารณา ฯลฯ กำหนดไว้อย่างไร เพื่อให้สามารถสมัครใช้งานได้อย่างเหมาะสม ตอบโจทย์กับตนเองมากที่สุด ช่วยให้มีเงินใช้จ่ายทันทุกเหตุการณ์สำคัญ ใครสนใจก็สามารถสมัครทำกันได้เลยนะ แล้วจะรู้ว่ามันแฮปปี้ขนาดไหน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ไม่ถึง 800000 - บาท
จำนวนสูงสุด
15-28% ต่อปี%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 4 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่ถึง 5 ล้าน - บาท
จำนวนสูงสุด
6-36% ต่อปี%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 10 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่ถึง 1000000 - บาท
จำนวนสูงสุด
10-28% ต่อปี%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 5 ปี
ระยะเวลาผ่อน