บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย

ไม่ถึง 500000 - บาท
จำนวนสูงสุด
15-28% ต่อปี%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 2 ปี
ระยะเวลาผ่อน

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย เหมาะกับใคร คุณควรใช้หรือยัง

คำถามที่เวลาจะต้องการเงินด่วน หรืออยากกู้เงินจากที่ไหนสักแห่ง ที่หลายๆ คนต้องทบทวนตัวเองอยู่เสมอ นั่นคือ เราพร้อมสำหรับมันมั้ย ซึ่งบางคนที่มีวินัยทางการเงินมาก ๆ ก็จะกลัวการกู้ยืม เพราะไม่อยากเป็นหนี้ แต่สำหรับคนที่ไม่สนเรื่องเหล่านี้อาจจะตัดสินใจโดยไม่วางแผนการเงินให้รอบคอบ และสุดท้ายก็กลายเป็นหนี้ โดยไม่รู้ตัว ดังนั้นก่อนจะไปใช้บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย หรือสถาบันการเงินเจ้าไหนก็ตาม ขอให้คุณเช็กตัวเองก่อนว่า คุณพร้อมแล้วหรือยัง 

 

  • วางแผนการเงินหรือยัง

อันดับแรกถามตัวเองก่อนว่าเราวางแผนการเงินสำหรับเรื่องนี้เอาไว้แล้วหรือยัง เพราะการขอบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย หรือธนาคารอื่น ๆ สมัครใช้งานยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน เหล่านี้มันมีราคาที่ต้องจ่ายสูง ดังนั้นถ้าไม่วางแผนให้ดี อาจเจอเรื่องดอกเบี้ย หรือเรื่องของหนี้สินถามหา และจบไม่ลงได้

 

  • ดอกเบี้ยแพงรับได้มั้ย

ต้องยอมรับก่อนว่า การขอเงินด่วนฉุกเฉินกรุงไทย หรือบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย และธนาคารไหนก็ตาม ส่วนใหญ่จะเจอกับดอกเบี้ยที่แพงกว่าปกติ ดอกเบี้ยสูง เช่น การขอเงินกู้นอกระบบ เพราะแลกมาด้วยความรวดเร็ว ดังนั้นคุณรับดอกเบี้ยตรงนี้ได้มั้ย กู้ไปแล้วจะปิดหนี้ลงหรือไม่ ก็ต้องดูด้วย

 

  • วงเงินไม่มากอย่างที่คิด

สำหรับบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย อาจจะไม่มีปัญหานี้ เพราะสุดท้ายเค้าให้วงเงินที่สูงสุดคือ 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนอยู่ดี แต่กับบางที่คุณอาจจะกู้เงินด่วน ก็อาจพบเจอกับวงเงินที่ต่ำ เพราะไม่กล้าให้กู้มาก ตรงนี้ถ้าคุณคิดว่ามันเพียงพอก็ไม่มีอะไรต้องห่วง แต่บางคนไม่ได้เช็กให้ดีก็อาจทำให้เจอกับวงเงินที่ไม่พอและต้องไปกู้หลายเจ้า ซึ่งนำไปสู่การเป็นหนี้ซ้ำซ้อนและทำให้ชีวิตลำบากขึ้น 

 

  • ต้องการคนค้ำประกันมั้ย

หลายต่อหลายที่ถ้าอยากกู้ได้ไว อนุมัติเร็ว เค้าจะเน้นว่าคุณต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกันด้วย ถึงจะได้เงินตามที่ต้องการ แต่ไม่ใช่กับบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย เพราะเค้าให้คุณกู้ยืมได้ด้วยตัวคุณคนเดียวจบ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ไม่ถึง 120000 - บาท
จำนวนสูงสุด
22-28% ต่อปี%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 5 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่ถึง 3 ล้าน - บาท
จำนวนสูงสุด
ไม่กำหนดดอกเบี้ย%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 6 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่ถึง 1500000 - บาท
จำนวนสูงสุด
10-28% ต่อปี%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 5 ปี
ระยะเวลาผ่อน