กู้เงินกรุงศรีอยุธยา

ไม่ถึง 500000 - บาท
จำนวนสูงสุด
10-28% ต่อปี%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 5 ปี
ระยะเวลาผ่อน

กู้เงินกรุงศรีอยุธยา สินเชื่อ Krungsri iFIN อนุมัติไว ยื่นขอเงินกู้สะดวกไม่ว่าที่ไหน เวลาใดได้หมด

ปัจจุบันการกู้เงินกับหลาย ๆ ธนาคารมีความง่ายอย่างมาก เพราะสามารถสมัครผ่านออนไลน์ช่วยให้เกิดความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เวลาใดได้หมดถ้าสดชื่น เฉกเช่นกู้เงินกรุงศรีอยุธยา สินเชื่อ Krungsri iFIN ที่วงเงินก็ปล่อยให้ปัง ๆ อนุมัติก็ไว แถมยื่นขอเงินกู้บุคคลได้ตลอด ได้ทุกที่ เอาเป็นว่าวันนี้เราไม่มัวที่จะรอช้า อาสาพาทุก ๆ ไปทำความรู้จักกับสินเชื่อท่าให้มากขึ้น

กู้เงินกรุงศรีอยุธยา สินเชื่อ Krungsri iFIN เพิ่มสภาพคล่องทางการเงินแบบสบาย ๆ 2565 (2022) 

การสมัครขอเงินกู้ เงินด่วน สินเชื่อ Krungsri iFIN ย่อมช่วยให้การเงินเกิดสภาพคล่องมากขึ้น ช่วยให้ได้เงินด่วนมาใช้จ่ายทันทุกช่วงเหตุการณ์ ไม่ว่าจะ ค่าเทอม ค่าซ่อมบ้าน ซ่อมรถ ค่ารักษาพยาบาล งานแต่ง ปิดหนี้อื่น ๆ ใช้จ่ายหมุนเวียนในชีวิตประจำ ฯลฯ โดยกำหนดวงเงินปล่อยให้ปัง ๆ ไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือตั้งแต่ 30,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาท ไม่จำเป็นต้องมีหลักประกันใด ๆ ให้ยุ่งยาก ปวดหัว อนุมัติไวภายใน 30 นาที ระยะเวลาการผ่อนจ่ายสูงสุด 5 ปี (60 เดือน) อัตราดอกเบี้ยต่อปี 22.99 – 25% สมัครตอนนี้พิเศษสุด แบ่งออกเป็น

  • ผู้ที่เป็นพนักงานได้เงินเดือนผ่านธนาคารกรุงศรีฯ 3 เดือนแรกอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 9.99%
  • ผู้ที่เป็นเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัวมีเงื่อนไขตามที่ธนาคารกำหนด 6 เดือนแรกอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 12.99%
  • ผู้ที่เป็นพนักงานแล้วมีเงื่อนไขตามที่ธนาคารกำหนด 12 เดือนแรกอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 10.99%

เงื่อนไขผู้สามารถสมัครกู้เงินกรุงศรีอยุธยา สินเชื่อ Krungsri iFIN 2565 (2022) 

  • มีอายุระหว่าง 20 – 59 ปีบริบูรณ์
  • พนักงานเงินเดือนประจำต้องมีเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป เป็นเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัวต้องมีเงินเดือนเฉลี่ย 200,000 บาทขึ้นไป
  • มีเบอร์มือถือ เบอร์บ้านหรือเบอร์ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้
  • ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัวต้องทำงานปัจจุบันมากกว่า 1 ปี

ในการสมัครกู้เงินกรุงศรีอยุธยา สินเชื่อ Krungsri iFIN 2565 (2022) สามารถสมัครผ่านแอปพิลเคชัน KMA ได้ เพียงดาวน์โหลดมาติดตั้งไว้บนมือถือ แล้วกดไปที่เมนูสมัครสินเชื่อ กรอกรายละเอียดและทำตามขั้นตอนไปเรื่อย ๆ ถ่ายบัตรประชาชน กดยืนยัน กรอกวงเงิน ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ ฯลฯ เมื่อเสร็จแล้วก็ “กลับสู่หน้าหลัก” เพื่อออกจากระบบ และรอผลการอนุมัติรับเงินโอนเข้าบัญชีได้ทันที

และสำหรับเอกสารยื่นประกอบการพิจารณาขอสินเชื่อ Krungsri iFIN เพื่อให้เข้าใจในรายละเอียดอย่างถ่องแท้สามารถเข้าไปศึกษาเพิ่มเติมได้ผ่านทางออนไลน์เว็บไซต์> https://www.krungsri.com/ ทั้งนี้ อยากให้ใส่ใจเรื่องผ่อนจ่ายหนี้ พยายามอย่าผิดนัดหรือค้างจ่ายหนี้ ไม่ถูกปรับดอกเบี้ยให้สูงขึ้นเพราะจะทำให้ภาระค่าใช้จ่ายเพิ่มตามไปด้วย รวมถึงการขอเงินด่วนฉุกเฉินครั้งหน้าเป็นไปอย่างรวดเร็ว ราบรื่นกว่าเดิม

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ไม่ถึง 2 ล้าน - บาท
จำนวนสูงสุด
ไม่กำหนดดอกเบี้ย%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 6 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่ถึง 30000 - บาท
จำนวนสูงสุด
28-36% ต่อปี%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 1 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่ถึง 300000 - บาท
จำนวนสูงสุด
24-28% ต่อปี%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 4 ปี
ระยะเวลาผ่อน