สมหวังเงินสั่งได้

ไม่ถึง 200000 - บาท
จำนวนสูงสุด
15-28% ต่อปี%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 5 ปี
ระยะเวลาผ่อน

สมหวังเงินสั่งได้รับเงินโดยมีรถขับง่ายๆ 2022/2565

ในการที่เราต้องการเงินด่วนบางครั้งเราอาจจะต้องการปรึกษาพูดคุยกับพนักงานโดยตรง ส่วนใหญ่ ผู้คนเลือกที่จะใช้การติดต่อผ่านทางออนไลน์ แต่คนบางส่วนที่ต้องการเดินทางไปติดต่อที่บริษัทอย่างเช่น สมหวังเงินสั่งได้ที่จะมีสาขาไว้ใช้บริการทั่วประเทศไทยซึ่งบริการสมหวังเงินสั่งได้จะช่วยตอบโจทย์ให้ความต้องการของคุณได้อย่างรวดเร็วเพียงแค่คุณมีรถและเล่มทะเบียนเพียงเท่านี้ คุณก็สามารถขอสินเชื่อเงินด่วนได้อย่างทันใจแล้ว

สมหวังเงินสั่งได้คืออะไร

สมหวังเงินสั่งได้บริหารงานโดยบริษัท ไฮเวย์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของธนาคารทิสโก้ ที่จะให้คุณ ได้รับเงินด่วนฉุกเฉินหรือต้องการนำเงินไปเพิ่มสภาพคล่องทางธุรกิจเพียงแค่คุณมีเล่มทะเบียนก็สามารถขอรับเงินฉุกเฉินได้แล้ว โดยสมหวังเงินสั่งได้จะเป็นบริการสินเชื่อรถยนต์ต่างๆ ไม่ว่ามอเตอร์ไซต์, รถบิ๊กไบค์, รถบรรทุกอีกทั้งมีสินเชื่อเพื่อข้าราชการบำนาญและบริการสมหวังกันภัย

ขั้นตอนการขอเงินด่วนจากสมหวังเงินสั่งได้

เพียงคุณนำรถและเล่มทะเบียนไปที่สมหวังเงินสั่งได้ ดูหนัง ซึ่งจะต้องไม่มีการโอนเล่มทะเบียนเป็นชื่อคนอื่นแต่หากมีการชำระค่างวดอยู่ ทางเราแนะนำให้ปิดบัญชีหรือชำระค่างวดให้มากกว่าที่กำหนดจึงจะสามารถขอยืมเงินด่วนได้

โดยการขอสินเชื่อเงินสมหวังจะไม่ต้องใช้ผู้ค้ำประกัน เพราะคุณได้นำรถมาค้ำประกันไว้แล้วซึ่งทางบริษัทจะทำการเปลี่ยนชื่อในเล่มทะเบียนรถเป็นชื่อของบริษัท หลังจากที่คุณชำระหนี้ครบแล้วทางเราจะทำการโอนชื่อในเล่มทะเบียนรถเป็นชื่อของคุณในอีกครั้ง

เมื่อทางบริษัทได้ทำการอนุมัติวงเงินเรียบร้อยแล้วคุณสามารถรับเงินได้ภายใน 1 ชั่วโมงหลังจากทำการอนุมัติแล้ว แต่ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและข้อกำหนดของบริษัทเเละประเภทสินเชื่อที่คุณได้ทำการขอไว้ สำหรับเงื่อนไขคุณจะต้อง มีรถยนต์ และระยะเวลาในการผ่อนชำระ ไม่เกิน 25 ปี สำหรับรถจักรยานยนต์จะต้องไม่เกิน 10 ปี โดยทางสมหวังเงินสั่งได้จะให้วงเงินสูงสุดถึง 110% ของราคารถ ที่ได้ประเมินไว้ ซึ่งคุณไม่ต้องกังวลเพราะทางบริษัทจะรับป้ายทุกจังหวัด ไม่ว่าคุณอยู่จังหวัดไหนก็สามารถทำเรื่องขอสินเชื่อเงินด่วนที่สาขาได้เลย

คุณสมบัติและเอกสารของผู้ขอสินเชื่อสมหวังเงินสั่งได้

  1. ผู้ขอสินเชื่อจะต้องเป็นเจ้าของรถเท่านั้น
  2. จะต้องมีอายุระหว่าง 20 ปี จนถึง 70 ปีจะเป็นนิติบุคคล หรือบุคคลธรรมดาก็ได้
  3. บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุ
  4. สำเนาทะเบียนบ้าน
  5. จะต้องทำการตรวจสภาพรถก่อนจะมาขอสินเชื่อกับสมหวังเงินสั่งได้
  6. เล่มทะเบียนตัวจริง
  7. เอกสารในการแสดงรายได้ ใบรับรองเงินเดือน, บัญชีธนาคารย้อนหลัง, สลิปเงินเดือน เป็นต้น
  8. สำเนากรมธรรม์

ชำระค่างวดกับสมหวังเงินสั่งได้

วิธีการชำระเงินสมหวังเงินสั่งนั้นสามารถทำได้หลากหลายช่องทางไม่ว่าคุณจะชำระเงินโดยการหักผ่านบัญชีของธนาคารทิสโก้โดยอัตโนมัติ หรือคุณจะชำระโดยการจ่ายเงินที่เคาน์เตอร์สาขาธนาคารทิสโก้ได้ทุกสาขา ทั้งนี้การชำระเงินก็จะมีบริการชำระที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสซึ่ง คุณสามารถเลือกชำระค่างวดได้ตามความสะดวกเลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ไม่ถึง 50000 - บาท
จำนวนสูงสุด
12-28% ต่อปี%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 2 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่ถึง 400000 - บาท
จำนวนสูงสุด
14-28% ต่อปี%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 4 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่ถึง 150000 - บาท
จำนวนสูงสุด
22-28% ต่อปี%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 3 ปี
ระยะเวลาผ่อน