บัตรกดเงินสด a money

ไม่ถึง 150000 - บาท
จำนวนสูงสุด
22-28% ต่อปี%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 3 ปี
ระยะเวลาผ่อน

ต้องการเงินด่วนวันนี้ บัตรกดเงินสด A Money ทางเลือกที่ดีของคุณ

การใช้ชีวิตในปี 2022 นี้ สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่เราทุกคนควรมี ก็คือ การเก็บเงินสำรองไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการรับมือกับสถานการณ์ที่จำเป็นต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วน ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุ ค่ารักษาพยาบาล ซ่อมบ้าน ซ่อมรถ กู้ยืมช่วงโควิด หรือตกงานกะทันหัน ซึ่งถ้าหากในวันนั้นเราไม่มีเงินที่สำรองไว้อย่างเพียงพอ คงจะเกิดความกังวลใจไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อความต้องการสวนทางกับเงินที่มี หลายคนจึงเลือกมีทางออกเป็นการกู้เงิน แต่การที่จะไปกู้เงินนอกระบบ ก็จะทำให้เราชีวิตแย่ลงกว่าเดิมด้วยการใช้หนี้แบบไม่รู้จบ หรือจะไปกู้เงินจากทางธนาคาร หรือสถาบันทางการเงินก็ต้องเจอกับเงื่อนไขเยอะแยะมากมาย ซึ่งในบางครั้งเงินเดือนที่เราได้ก็อาจจะไม่ถึงเกณฑ์อีกด้วย  แต่ยังมีอีกทางเลือกหนึ่งที่ดีกว่านั่นก็คือสินเชื่อส่วนบุคคลอย่างบัตรกดเงินสด ซึ่งบัตรกดเงินสด A Money เป็นบัตรที่ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มคนที่มีรายได้น้อยได้เป็นอย่างดี เพราะว่ามีกำหนดฐานขั้นต่ำของเงินเดือนอยู่ที่ 5,000 บาท เท่านั้นเอง

 

A Money ทางออกของทุกปัญหาการเงิน

ผลิตภัณฑ์ทางการเงินอย่าง บัตรกดเงินสด เป็นทางออกให้กับหลาย ๆ คนที่พบกับทางตัน เปรียบเสมือนตัวช่วยในการแก้ไขปัญหาทางการเงิน เพิ่มสภาพคล่องให้มีเงินสดใช้ตลอดเวลา ซึ่งบัตรกดเงินสดแต่ละใบ ก็จะมีข้อจำกัดที่แตกต่างกันไป ส่วนใหญ่มักจะเป็นข้อจำกัดในเรื่องของรายได้ นั่นเอง

บัตรกดเงินสด A Money เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สินเชื่อหมุนเวียนของบริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) บัตรที่จะช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้คุณได้มีเงินสดพร้อมใช้ตลอดเวลา พร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้น ทุกคนสามารถสมัครยัตรกดเงินสดของ A Money ได้ หมดทุกปัญหาข้อจำกัดในเรื่องของรายได้ที่สูงเกินไป ด้วยการกำหนดเงื่อนไขรายได้ขั้นต่ำไว้ที่ 5,000 บาทเท่านั้น ซึ่งบัตรกดเงินสดใบนี้ไม่มีการจำกัดจำนวนครั้งในการถอนเงินสดออกมาใช้ และสามารถกดเงินสดจากตู้ ATM ของ A Money ออกมาได้ตลอดเวลาที่ต้องการโดยไม่มีค่าธรรมในการเบิกถอน เรียกได้ว่าเป็นบัตรกดเงินสดตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มคนที่มีรายได้น้อยได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

 

บัตรกดเงินสด A Money ทางเลือกสำหรับคนที่มีรายได้น้อย

สำหรับคนที่มีรายได้น้อยไม่ถึงหลักหมื่นบาท อาจจะรู้สึกว่าการขอสินเชื่อ หรือบัตรกดเงินสดเป็นเรื่องยาก เพราะรายได้ที่มีนั้นน้อยกว่าเกณฑ์ที่กำหนดไว้มาก แต่ไม่ใช่กับบัตรกดเงินสดของ A Money เพราะคุณสามารถสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ได้ด้วยเงินเดือนเพียง 5,000 บาทเท่านั้น แต่ด้วยข้อจำกัดของรายได้ขั้นต่ำที่น้อยขนาดนี้ หลายคนก็คงอดที่จะสงสัยไม่ได้ว่าวงเงินอนุมัติจะได้เท่าไหร่กัน ? จะน้อยตามรายได้ขั้นต่ำที่กำหนดไว้หรือเปล่า ? ซึ่งในส่วนของวงเงินที่จะได้รับอนุมัติของบัตรกดเงินสด A Money จะแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มตามรายได้เฉลี่ย นั่นก็คือ

  • กลุ่มรายได้เฉลี่ยตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป สำหรับวงเงินของบัตรกดเงินที่จะได้รับอนุมัติคนกลุ่มนี้ สูงสุดอยู่ที่ ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
  • กลุ่มคนที่มีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาท จะได้รับวงเงินของบัตรกดเงินสดสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้

 

A Money เงินสดพร้อมใช้ สมัครออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สำหรับใครที่กำลังมองหาเงินหมุนเวียนในการใช้จ่ายเพื่อเพิ่มความคล่องตัวให้กับชีวิต บัตรกดเงินสด A Money เป็นทางเลือกที่ดีอีกทางหนึ่งเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะเป็นเป็นสินเชื่อหมุนเวียนที่เมื่อเราเบิกถอนเงินสดออกมาใช้ และชำระเงินคืนครบตามกำหนด ก็จะสามารถเบิกถอนเงินสดออกมาใช้ได้อีก สินเชื่อด่วนยังกำหนดเงินเดือนขั้นต่ำไว้เพียงแค่ 5,000 บาท เท่านั้นเอง

คุณสมบัติ

  • มีสัญชาติไทย
  • อายุ 20 ปี ถึง 60 ปี
  • รายได้ประจำตั้งแต่ 5,000 บาท ขึ้นไป
  • มีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้าน หรือที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้
  • มีที่อยู่ และที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ A Money ที่ให้บริการ

ในส่วนของช่องทางการทำบัตรกดเงินสด คุณสามารถสมัครได้ที่ A Money ทุกสาขา และทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ของ A Money ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

บัตรกดเงินสด A Money สินเชื่อหมุนเวียนที่สามารถเบิกถอนเงินสดได้ตลอดเวลา โดยไม่มีค่าธรรมเนียม ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการใช้จ่าย และเป็นสำรองไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน พร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ ต้องการเงินด่วนวันนี้ บัตรกดเงินสด A Money สิ่งดี ๆ ในปี 2022 ที่ึคุณไม่ควรพลาด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ไม่ถึง 1 ล้าน - บาท
จำนวนสูงสุด
10-28% ต่อปี%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 2 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่ถึง 120000 - บาท
จำนวนสูงสุด
22-28% ต่อปี%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 5 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่ถึง 500000 - บาท
จำนวนสูงสุด
15-28% ต่อปี%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 2 ปี
ระยะเวลาผ่อน