บัตรกดเงินสดออมสิน prima

ไม่ถึง 200000 - บาท
จำนวนสูงสุด
10-28% ต่อปี%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 5 ปี
ระยะเวลาผ่อน

เพิ่มอิสระในการใช้จ่าย ด้วยบัตรกดเงินสดออมสิน PRIMA CARD

ในช่วงเวลาที่ต้องเผชิญกับสถานการณ์ฉุกเฉินที่ต้องการใช้เงิน หันไปทางไหนก็มองไม่เห็นทางออก ไม่รู้จะพึ่งพาใคร ถ้ามีเงินสดสักก้อนก็คงจะดี ยิ่งในสภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ เรายิ่งควรที่จะมีเงินสำรองไว้ เพื่อใช้ในยามจำเป็น สำหรับใครที่ต้องการตัวช่วยสำหรับเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน หรือเพื่อเป็นเงินทุนสำรองในการใช้จ่ายในยามที่จำเป็น บัตรกดเงินสด เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจ ต้องการใช้เงินสดเมื่อไหร่ ก็สามารถไปกดเงินสดที่ตู้ ATM ได้เลย นับว่าเป็นสิ่งที่สามารถตอบโจทย์ในเวลาที่ต้องการใช้เงินแบบเร่งด่วนได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ซึ่งในปี 2565 นี้หนึ่งในบัตรกดเงินสดที่ใช้งานได้ง่าย ไม่มีเงื่อนไขอะไรที่ซับซ้อน นั่นก็คือ บัตรกดเงินสดออมสิน Prima จากธนาคารออมสิน สินเชื่อบัตรกดเงินสดที่เหมาะสำหรับมนุษย์เงินเดือนที่ต้องการเงินสด เพื่อสำรองในการใช้จ่ายแต่ละเดือนในยามฉุกเฉิน หรือเมื่อมีเหตุจำเป็นที่จะต้องใช้เงินแบบเร่งด่วน  และยังเป็นการเพิ่มสภาพคล่องทางเงิน ให้สามารถมีเงินหมุนเวียนได้อย่างไม่ขาดมืออีกด้วย

 

PRIMA ตอบโจทย์ทุกความต้องการทางการเงิน

บัตรกดเงินสดออมสิน Prima สินเชื่อบัตรกดเงินสดจากทางธนาคารออมสิน ตัวช่วยที่จะทำให้คุณใช้ชีวิตได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ด้วยรูปแบบของวงเงินที่เป็นสินเชื่อหมุนเวียน จะทำให้คุณได้มีเงินสำรองสำหรับการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ทั้งเพื่อการอุปโภค และบริโภคได้ตามที่คุณต้องการ

บัตรกดเงินสดออมสินใบนี้ มีวงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1,500,000 บาท สามารถสมัครทำบัตร Prima ได้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลมาค้ำประกัน คำนวณดอกเบี้ยตามจำนวนวัน และจำนวนเงินที่ได้เบิกออกใช้จริง ซึ่งมีอีตราดอกเบี้ย ที่เป็นการรวมเอาทั้งค่าบริการต่าง ๆ และค่าธรรมเนียมผิดนัดชำระหนี้ รวมกันแล้วสูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี ซึ่งคุณสามารถเบิกถอนเงินสดเพื่อนำไปใช้หมุนเวียนใช้จ่ายได้อย่างต้องการจากตู้ ATM ของทุกธนาคารธนาคารได้สูงสุดถึง 100% ของวงเงินตลอด 24 ชั่วโมง โดยที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนอีกด้วย ถือได้ว่าบัตร Prima ใบนี้ ตอบโจทย์คนที่ต้องการเงินสดเพื่อมาเสริมสภาพคล่องให้กับการใช้จ่าย และเป็นเงินสำรองในยามฉุกเฉินได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

 

บัตรกดเงินสดออมสิน PRIMA เงินสดพร้อมใช้ เบิกถอนได้ทุกเวลาที่ต้องการ

บัตรกดเงินสดออมสิน Prima เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์สำหรับทุกคนที่ต้องการสินเชื่อเงินสดพร้อมใช้ แบบที่ไม่มีหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน สามารถเบิกถอนเงินตามวงเงินที่ได้อย่างอิสระตามที่ต้องการ จากตู้ ATM ของทุกธนาคารได้โดยที่ไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ ตลอด 24 ชั่วโมง บัตรกดเงินสดออมสินใบนี้ นอกจากจะช่วยเพิ่มความคล่องตัวให้กับการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันของคุณได้เป็นอย่างดี และยังฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพอีกด้วย

เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นทางการเงินให้กับคุณ ในส่วนของการชำระเงินคืนนั้น คุณสามารถเลือกชำระเงินแบบเต็มจำนวน หรือชำระเงินบางส่วนตามยอดขั้นต่ำ 5% ของยอดบิลก็ได้ และยังสามารถเลือกการชำระเงินได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น เคาน์เตอร์ และตู้ ATM ของธนาคารออมสิน หรือเป็นช่องทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ และ Internet Banking ของทางธนาคาร หรือที่เรารู้จักกันในชื่อแอพพลิเคชั่นออมสิน MyMo นั่นเอง นอกจากนี้คุณยังสามารถเช็คยอดบัตรกดเงินสดออมสิน Prima Card หรือเช็คบัตรกดเงินสดออมสินในส่วนของข้อมูลต่าง ๆ จากช่องทางดังกล่าวได้ด้วยเช่นกัน

 

PRIMA CARD บัตรกดเงินสดออมสินสำหรับทุกคน

ธนาคารออมสินนั้น ขึ้นชื่อว่าเป็นธนาคารเพื่อประชาชน เช่นเดียวกันกับบัตรกดเงินสดออมสิน Prima ที่ต้องการให้ทุกคนได้มีเงินเพียงพอต่อการใช้จ่ายในการอุปโภค และบริโภคในชีวิตประจำวัน อีกทั้งยังเป็นเงินสำรองในยามฉุกเฉิน จากคุณสมบัติของผู้กู้ที่ไม่ได้มีการกำหนดเงินเดือนขั้นต่ำเอาไว้ ก็เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้าถึงบริการทางการเงินที่ดีได้อย่างทั่วถึง ไม่ว่าคุณจะมีเงินเดือน 7,000 8,000 หรือ 9,000 บาท ก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน Prima ได้ และเพื่อให้เข้ากับยุคสมัยคุณสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ได้อีกด้วย เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันดีกว่า ว่าในการสมัครบัตร Prima Card  จะต้องมีคุณสมบัติอย่างไร และในการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินใช้เอกสารอะไรบ้าง

คุณสมบัติ

 • มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป
 • มีสัญชาติไทย

สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำ

 • ต้องมีอายุไม่เกิน 60 ปี
 • มีอายุในการทำงานตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป

         สำหรับผู้ประกอบอิสระ

 • ต้องมีอายุไม่เกิน 65 ปี
 • ประกอบอาชีพมาแล้วเป็นระยะเวลาตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป

สำหรับเจ้าของกิจการ

 • ต้องมีอายุไม่เกิน 65 ปี
 • มีระยะเวลาในการดำเนินธุรกิจตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป

  เอกสารที่ใช้ประกอบการสมัคร

สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำ

 • สำเนาบัตรประชาชน พร้อมสำเนาทะเบียนบ้าน
 • ต้นฉบับ หรือสำเนาของสลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองรายได้
 • Statement บัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน พร้อมหน้าสมุดบัญชีที่มีการระบุชื่อ และเลขที่บัญชี

สำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ หรือเป็นเจ้าของกิจการ

 • สำเนาบัตรประชาชน
 • เอกสารที่แสดงถึงการดำเนินธุรกิจ 1 ปี
 • ต้นฉบับ หรือสำเนาเอกสารแสดงรายได้ย้อนหลัง 6 เดือน หรือเอกสารที่แสดงการเสียภาษีเงินได้
 • Statement บัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน พร้อมหน้าสมุดบัญชีที่มีระบุชื่อ และเลขที่บัญชี

 

บัตรกดเงินสดออมสิน Prima เป็นบัตรที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี ทั้งการเพิ่มสภาพคล่องให้กับการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน และยังเป็นเงินสำรองไว้ใช้ยามฉุกเฉิน เรียกได้ว่าต้องการใช้เงินเมื่อไหร่ ก็สามารถเบิกถอนเงินออกมาใช้ได้เลยทันทีเปรียบเสมือนเป็นเงินกู้24ชั่วโมง ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ ประโยชน์ดี ๆ มากมายขนาดนี้ เห็นทีว่าจะต้องไปสมัครมาเป็นของตัวเองสักใบแล้วแหละ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ไม่ถึง 3 ล้าน - บาท
จำนวนสูงสุด
ไม่กำหนดดอกเบี้ย%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 6 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่ถึง 10000 - บาท
จำนวนสูงสุด
0-36% ต่อปี%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 1 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่ถึง 1500000 - บาท
จำนวนสูงสุด
10-28% ต่อปี%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 5 ปี
ระยะเวลาผ่อน