เงินกู้ฉุกเฉินออมสิน

ไม่ถึง 1 ล้าน - บาท
จำนวนสูงสุด
12-28% ต่อปี%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 1 ปี
ระยะเวลาผ่อน

เงินกู้ฉุกเฉินออมสิน 50,000 บาทสำหรับคนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด

ต้องบอกว่าโควิด19 นั้นกำลังกลับมาแพร่ระบาดทั่วประเทศไทยอีกครั้ง และนี่เป็นสิ่งที่หลายๆ คน กลัวกันอย่างมาก เพราะมันไม่ได้ส่งผลกระทบแค่กับชีวิตของเราเท่านั้น แต่ยังส่งผลกระทบต่อทรัพย์สินต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจ ร้านค้า หรือแม้แต่ช่องทางการหาเงิน ซึ่งจะนำไปสู่การมีหนี้สินต่าง ๆ ตามมา ดังนั้นเงินกู้ฉุกเฉินออมสิน จึงเป็นตัวช่วยสำคัญสำหรับทุกคนที่กำลังเดือดร้อนกับปัญหาโควิดนี้ เพราะ เงินกู้ฉุกเฉินออมสิน เค้าให้คนได้รับผลกระทบสามารถกู้ยืมได้สูงถึง 50,000 บาทเลยทีเดียว

 

จุดเด่นที่ทำให้ใคร ๆ ก็อยากขอเงินกู้ฉุกเฉินออมสิน

  • วงเงินสูง

เงินกู้ฉุกเฉินออมสินนั้นให้วงเงินที่สูงมาก เพราะแต่ละคนสามารถกู้ยืมได้สูงสุดถึง 50,000 บาทเลยทีเดียว ถ้าต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ และได้รับผลกระทบจากโควิดจริง ก็สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนมหาศาลได้เลย

  • ดอกเบี้ยต่ำมาก

โดยปกติแล้วหากต้องการขอเงินกู้ด่วนฉุกเฉิน ไม่ว่าจะธนาคารไหนก็ตาม ก็มักจะมีดอกเบี้ยที่แพงมหาศาล เพราะเป็นการแลกมากับการกู้ที่รวดเร็ว แต่ไม่ใช่กับเงินกู้ฉุกเฉินออมสิน เพราะสินเชื่อโควิดตัวนี้เค้าให้ดอกเบี้ยต่ำมาก แค่ 0.35% ต่อเดือนเท่านั้น 

  • ผ่อนจ่ายนาน

ก่อนจะเลือกกู้เงินฉุกเฉินออมสิน หรือธนาคารไหน เราก็ต้องดูระยะเวลาผ่อนจ่ายด้วย เพราะยิ่งมีระยะเวลานาน เท่ากับเราจะจ่ายค่างวดต่อเดือนต่ำลง ทำให้มีเงินเหลือใช้มากขึ้น นำไปลงทุนต่าง ๆ ต่อยอดเงิน หรือเซฟเงินตัวเองได้ เงินกู้ฉุกเฉินออมสินที่หวังจะช่วยเหลือคนไทยทุกคนอย่างเต็มที่จึงออกแบบให้สามารถผ่อนจ่ายได้ยาวนานถึง 3 ปีเลยทีเดียว 

  • ใช้เอกสารน้อย

เอกสารที่จะใช้ในการขอเงินกู้ฉุกเฉินออมสิน มีแค่สลิปเงินเดือนย้อนหลังเดือนเดียว และสเตทเมนท์แค่ 3 เดือนเท่านั้น ก็สามารถใช้ยืนยันได้แล้วว่าคุณได้รับผลกระทบจริงหรือไม่ และช่วยให้ขอเงินกู้ฉุกเฉินออมสินได้ทันที 

ใครที่กำลังมองหาจะสมัครขอสินเชื่อเงินด่วนฉุกเฉินในปี 2565 หรือ 2022 ก็สามารถใช้บริการ เงินกู้ฉุกเฉินออมสิน ได้เลย เพื่อผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ไม่ถึง 2 ล้าน - บาท
จำนวนสูงสุด
ไม่กำหนดดอกเบี้ย%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 6 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่ถึง 500000 - บาท
จำนวนสูงสุด
15-28% ต่อปี%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 2 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่ถึง 500000 - บาท
จำนวนสูงสุด
10-28% ต่อปี%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 5 ปี
ระยะเวลาผ่อน