บัตรเครดิต scb

ไม่ถึง 120000 - บาท
จำนวนสูงสุด
22-28% ต่อปี%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 5 ปี
ระยะเวลาผ่อน

สนใจบัตรเครดิต scb “scb m VS up2me” เลือกใบไหนใช้งานได้อย่างคุ้มค่าต่อตัวเอง??

เมื่อคุณตัดสินใจเลือกธนาคารใดธนาคารหนึ่งเพื่อสมัครทำบัตรเครดิตแล้วแน่นอนว่าก็ต้องค้นหาข้อมูลของบัตรนั้น ๆ เพื่อมาเปรียบเทียบหาความคุ้มค่าต่อตัวเองให้ได้มากที่สุด ซึ่งหากใครเลือกธนาคารไทยพาณิชย์ (scb) จะพบกับบรรดาบัตรเครดิต scb แต่ที่ดูน่าสนใจคงหนีไม่พ้น scb m และ up2me และในวันนี้เราจะมาเปรียบเทียบทั้ง 2 บัตรให้เห็นกันชัด ๆ ใบไหนใช้งานได้อย่างคุ้มค่าต่อตัวเองไปดูพร้อม ๆ  กันเลย

สิทธิประโยชน์ บัตรเครดิต scb “scb m”2022 (2565) รู้จักไว้เลือกใช้คุ้มค่า

สำหรับสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต scbscb m” นี้บอกเลยว่ามีล้นเหลือมาก ได้แก่ เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรทุกร้านค้าทั่วโลกจะได้รับคะแนนสะสมสูงสุด X3 (คะแนน M Point) เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรทุกห้างในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป จะได้รับส่วนลด ณ ร้านค้านั้น ๆ 5% เมื่อสะสมคะแนน M Point ได้ตามจำนวนที่กำหนดสามารถแลกของรางวัลทั้งห้างได้ทุกชิ้น หรือจะใช้คะแนนเพื่อแทเงินสดมาช้อปก็ได้ และหากคุณนำบัตรไปใช้ผ่อนจ่ายซื้อสินค้า/บริการทั้งห้างในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป จะได้ดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน ใช้ได้ยาว ๆ ตลอดปี ในหมวดโรงเรียน โรงพยาบาล และจ่ายค่าเบี้ยประกันสามารถใช้บริการดีจังขอแบ่งจ้ายหนี้ในดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือนได้ด้วย ผู้สามารถสมัครได้ต้องมีอายุระหว่าง 20 – 70 ปีบริบูรณ์ และต้องมีเงินเดือนต่อเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

สิทธิประโยชน์ บัตรเครดิต scb “up2me” 2022 (2565) เลือกสมัครทำใช้จ่ายสบายตัว

ในส่วนของสิทธิประโยชน์บัตรเครดิต scbup2me” ได้แก่ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรในหมวดที่เลือกเองได้ นั่นคือ หมวดความบันเทิง ดูหนัง สถานบันเทิง หมวดร้านอาหาร หมวดสุขภาพ ความงาม โรงพยาบาล สปา คลินิก หมวดช้อปปิ้ง เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย และหมวดท่องเที่ยว รีสอร์ท โรงแรม สายการบิน จะได้รับคะแนนสะสม X3 และเมื่อถึงเดือนเกิดแล้วใช้จ่ายผ่านบัตรอีกก็จะได้รับคะแนนสะสมX5 ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้า – รายปีตลอดชีพ รวมถึงค่าประกันอุบัติเหตุก็ฟรีด้วยนะ โดยเงื่อนไขผู้สมัครจะเหมือนกับบัตรเครดิต scbscb m” คือต้องมีอายุระหว่าง 20 – 70 ปีบริบูรณ์ และต้องมีเงินเดือนต่อเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต scb ไม่ว่าจะ scb m หรือ up2me นอกจากจะเดินทางไปสมัครด้วยตัวเองที่ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขา ทั่วประเทศแล้ว ก็ยังสามารถสมัครผ่านออนไลน์เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.scb.co.th/ โดยเลือกประเภทบัตรที่สนใจ กรอกรายละเอียดข้อมูลในครบถ้วน ถูกต้อง และกดยืนยัน จากนั้นรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการขั้นตอนต่อไป ทั้งนี้ ในการใช้งานบัตรเครดิตในการกู้เงินด่วนฉุกเฉินต้องมีการผ่อนจ่ายคืนในดอกเบี้ยที่กำหนด แต่หากใครผิดนัดหรือค้างจ่ายหนี้ดอกเบี้ยจะเพิ่มสูงทันทีเท่ากับว่าภาระหนี้สินต่อเดือนจะเพิ่มตามไปด้วย จึงอยากฝากเรื่องนี้ให้ทุกคนตระหนัก

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ไม่ถึง 2 ล้าน - บาท
จำนวนสูงสุด
ไม่กำหนดดอกเบี้ย%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 6 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่ถึง 5 ล้าน - บาท
จำนวนสูงสุด
6-36% ต่อปี%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 10 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่ถึง 1500000 - บาท
จำนวนสูงสุด
10-28% ต่อปี%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 5 ปี
ระยะเวลาผ่อน