ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

ไม่ถึง 3 ล้าน - บาท
จำนวนสูงสุด
8-28% ต่อปี%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 5 ปี
ระยะเวลาผ่อน

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ เปลี่ยนชื่อแล้วเหลือแค่ “เงินติดล้อ” ตัวช่วยใหม่ของคนร้อนเงิน 

สมัยก่อนหลาย ๆ คนอาจเคยได้ยินโฆษณาของ ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ ที่จะเข้ามาช่วยเหลือคนที่มีปัญหาด้านการเงินต่าง ๆ ขอแค่มีรถเท่านั้นก็สามารถเอามาค้ำประกัน และแลกรับเงินสดกลับไปได้อย่างเต็มที่ ไปใช้จ่ายในสิ่งที่ต้องการ ซึ่งทุกวันนี้ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ ไม่มีอีกต่อไปแล้ว เหลือเพียงแค่ “เงินติดล้อ” เฉย ๆ ทำให้หลายคนที่ต้องการกู้ยืม อาจหาไม่เจอ และคิดว่าเป็นเจ้าเดียวกัน ซึ่งวันนี้เราจะพามาทำความรู้จักตัวช่วยสำหรับคนต้องการกู้เงินด่วนผ่านรถยนต์กันเอง 

 

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ ไม่มี มีแต่ “เงินติดล้อ”

ทุกวันนี้ ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ ไม่มีอีกแล้วล่ะครับ เหลือแต่เพียงคำว่า เงินติดล้อเท่านั้น ซึ่งสินเชื่อเงินติดล้อก็ยังคงมีให้บริการลูกค้าทุกคนต่อไป ซึ่งเป็นการให้บริการได้อย่างมีมาตรฐานกับการปล่อยเงินกู้ผ่านสินเชื่อนอกระบบมากมาย ที่ตอบสนองตามความต้องการของคนไทย กับ 4 พันธกิจที่เค้ายึดถือมาตลอด

  • ไม่หลอกลวง

ไม่ว่าจะสินเชื่อตัวไหน ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ ก็จะแจ้งตรง ๆ ให้มีสิทธิ์เลือกในตัวที่เหมาะสมได้อย่างเต็มที่ และเลือกตัวที่คุ้มค่ากับคุณที่สุด 

  • ไม่บังคับ

ลูกค้าทุกคนมีสิทธิ์รู้เงื่อนไขการกู้ยืม อัตราดอกเบี้ย และค่าบริการต่าง ๆ อย่างครบถ้วน ไม่มีปิดบัง

  • ไม่รบกวน

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ หรือ เงินติดล้อนั้นจะไม่มีการโทรไปหา เพื่อรบกวนใจในนอกเวลางานเด็ดขาด เพราะฉะนั้นสบายใจได้เลย 

  • ไม่เอาเปรียบ 

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ จะให้ใบแจ้งหนี้ก่อนวันครบกำหนดชำระเสมอ และหากค้างค่างวดก็จะได้รับหนังสือเตือนล่วงหน้า ไม่มีการข่มขู่ หรือใช้ถ้อยคำรุนแรง ดูถูก ให้เกิดความอับอาย หรือเสี่ยงต่อชีวิตคุณแน่นอน 

 

ด้วยความที่ ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ ได้รีแบรนด์ใหม่ เหลือเพียงแค่ “เงินติดล้อ” และได้ปรับปรุงเปลี่ยนแปลงสิ่งต่าง ๆ ให้ดีขึ้น เหมาะสำหรับการใช้บริการอย่างสะดวก ง่ายดาย กู้เงิน30นาทีทำให้คนส่วนใหญ่หันมาใช้บริการมากขึ้น และเข้ากับยุคสมัยที่มีสินเชื่อหลากหลายให้คุณเลือกใช้ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ไม่ถึง 20000 - บาท
จำนวนสูงสุด
20-28% ต่อปี%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 2 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่ถึง 800000 - บาท
จำนวนสูงสุด
20-28% ต่อปี%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 4 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่ถึง 50000 - บาท
จำนวนสูงสุด
ไม่กำหนดดอกเบี้ย%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 2 ปี
ระยะเวลาผ่อน