บัตรเครดิต uob

ไม่ถึง 800000 - บาท
จำนวนสูงสุด
20-28% ต่อปี%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 4 ปี
ระยะเวลาผ่อน

บัตรเครดิต uob พรีวิไมลส์ – บัตรกดเงินสด uob cash plus บัตรที่ลงตัวต่อการใช้งานทุกช่วงเหตุการณ์

เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ เป็นเรื่องที่ยากจะคาดเดา วันนี้มีใช้พรุ่งนี้อาจชักหน้าไม่ถึงหลัง การสำรองเงินสดติดตัวไว้ใช้จ่ายตลอด 24 ชั่วโมง อย่างการสมัครทำบัตรกดเงินสดจึงโดนใจใครหลายคน ธนาคาร uob เองก็มีให้เลือกไม่น้อย ซึ่งในวันนี้เราจะขอพูดถึงทั้งบัตรเครดิต uob พรีวิไมลส์ และบัตรกดเงินสด uob cash plus บอกเลยว่าคุณจะเจอบัตรที่ลงตัว ตอบโจทย์การใช้งานทุก ๆ ช่วงเหตุการณ์

บัตรเครดิต uob พรีวิไมลส์ 2022 (2565) สิทธิประโยชน์สุดปังสำหรับนักเที่ยว

สำหรับบัตรเครดิต uob พรีวิไมลส์เป็นบัตรที่ให้สิทธิประโยชน์สุดปังกับบรรดานักเที่ยว โดยทุกการใช้จ่าย 15 บาท จะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน และเมื่อครบ 18 บาทจะเท่ากับ 1 ไมล์เดินทาง หรือใครอยากจะสะสมคะแนนเพื่อแลกของกำนัลก็มีมากมายด้วยเช่นกัน หรือจะแลกเป็นเที่ยวบิน ห้องพัก แพ็คเก็จทัวร์ โรงแรม รถเช่า หรือพิเศษสุดและรับคะแนนสะสม Fly First Redeem Later คืน 15% วงเงินที่อนุมัติไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ มีประกันอุบัติเหตุการเดินทางวงเงินคุ้มครองสูงสุด 20 ล้านบาทเลยทีเดียว ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า – รายปี ดอกเบี้ยต่อปี 16% จ่ายหนี้คืนขั้นต่ำ 5% หรือไม่น้อยกว่า 500 บาท หากจ่ายหนี้ตามกำหนดดอกเบี้ย 0% สูงสุด 55 วัน นับจากยอดรายการครั้งก่อน

บัตรกดเงินสด uob cash plus 2022 (2565) สำรองเงินสดพร้อมใช้จ่ายตลอด 24 ชั่วโมง

พูดถึงบัตรเครดิต uob ไปแล้ว มาต่อกันที่บัตรกดเงินสด uob cash plus กันบ้าง โดยบัตรกดเงินสดนี้กำหนดวงเงินไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท ดอกเบี้ยต่อปี 25% คิดตามวันที่เบิกถอนเงินสดออกไปใช้จ่ายจริงเท่านั้น  ไม่จำเป็นต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันให้ยุ่งยาก เมื่อต้องการผ่อนจ่ายหนี้คืนสามารถเลือกขั้นต่ำพิเศษของยอดหนี้คงเหลือได้ 2.5% โดยเบิกถอนได้จากตู้เอทีเอ็มทุกธนาคาร ทุกสาขาทั่วประเทศ ฟรีค่าธรรมเนียม ช่วยให้มีเงินสดสำรองใช้จ่ายในทุก ๆ ช่วงเหตุการณ์ตลอด 24 ชั่วโมง เหมาะกับพนักงานเงินเดือนประจำที่มีเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป และเจ้าของธุรกิจ / กิจการส่วนตัวที่มีเงินเดือน 20,000 บาทขึ้นไป

สำหรับเงื่อนไขและเอกสารยื่นพิจารณาร่วมของทั้งบัตรเครดิต uob พรีวิไมลส์ และบัตรกดเงินสด uob cash plus ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมอย่างถี่ถ้วนได้ทางออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ธนาคาร  https://www.uob.co.th/ หรือหากใครต้องการสมัครบัตรทั้ง 2 ประเภทนี้ก็สามารถเข้าไปสมัครทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ดังกล่าวได้เช่นกัน ใครอยากออกกำลังกายก็ไปสมัครทางธนาคาร uob ทุกสาขา ทั่วประเทศได้หมดถ้าสดชื่น สมัครแค่ครั้งเดียวก็มีวงเงินใช้จ่ายตลอดชีพ แบบนี้ไม่สมัครก็ไม่รู้จะว่ายังไงกันแล้ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ไม่ถึง 2 ล้าน - บาท
จำนวนสูงสุด
ไม่กำหนดดอกเบี้ย%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 6 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่ถึง 500000 - บาท
จำนวนสูงสุด
10-28% ต่อปี%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 5 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่ถึง 50000 - บาท
จำนวนสูงสุด
12-28% ต่อปี%
ร้อยละต่อปี
ไม่ถึง 2 ปี
ระยะเวลาผ่อน